+1 767 315-3488 +1 767 611-2301

Quốc tịch Dominica qua đầu tư

Thông qua Dự án Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa

Chúng tôi thấy dự án Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa này đáp ứng và hướng tới tầm nhìn cho đất nước của chúng ta, đặc biệt là ở Thung lũng Roseau; đảm bảo rằng ở tất cả các giai đoạn, môi trường được tôn trọng và bảo vệ…
Hon. Dr. Roosevelt Skerrit,
Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính Dominica
Sanctuary Rainfoerst Eco Resort and Spa Villas
Xử lý hiệu quả

2–3 tháng

Du lịch miễn thị thực

Hơn 130 quốc gia

Đầu tư 200.000 USD

Có thể thoải mái bán lại sau 5 năm

Quyền công dân cho cuộc sống

và cho các thế hệ tương lai

Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa là một Dự án Bất động sản được Chính phủ phê duyệt theo Chương trình Quốc tịch Dominica qua đầu tư.

Những người nộp đơn thành công đầu tư 200.000 USD cho Một (1) Cổ phiếu Ưu đãi của Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa và được nhập quốc tịch trở thành công dân của Dominica.

Khoản đầu tư của bạn vào Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trọn đời.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO SANCTUARY

Nhà đầu tư và gia đình của mình đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Dominica bằng cách đầu tư 200.000 USD vào Một (1) Cổ phần ưu đãi của Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa, có thể có thu nhập cổ tức hàng năm khi Khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động.

SANCTUARY - CẤU TRÚC CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Việc mua Cổ phần ưu đãi của Tập đoàn Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa, ngoài việc là một khoản đầu tư an toàn còn là sự đóng góp cho cơ sở hạ tầng chống biến đổi khí hậu hiện đại ở Dominica. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kết cấu chịu được động đất và gió bão mạnh Cấp 5.

LỢI ÍCH CỦA CỔ ĐÔNG NẮM GIỮ CỔ PHẦN ƯU ĐÃI CỦA SANCTUARY

Nhà đầu tư cùng với các thành viên trong gia đình sẽ được miễn phí chỗ ở và sử dụng các tiện ích của Khu nghỉ dưỡng hàng năm trong 7 ngày trong mùa cao điểm hoặc 14 ngày trong mùa thấp điểm, tùy vào tình trạng phòng trống.

CHIẾN LƯỢC RÚT KHỎI SANCTUARY

Nhà đầu tư sẽ giữ quốc tịch Dominica và có thể tự do bán lại Cổ phần ưu đãi sau 5 năm cho một nhà đầu tư mới, người theo đó sẽ đủ điều kiện nộp đơn đăng ký quốc tịch Dominica theo chương trình.

Sự quản lý thận trọng bởi một đội ngũ chuyên gia lành nghề về hành chính, tài chính và khách sạn được coi là nền tảng quan trọng cho sự thành công của liên doanh này.
…Một khoản đầu tư an toàn đảm bảo lợi ích cho cuộc sống; được hỗ trợ bởi một chiến lược đầu tư đơn giản và an toàn, được Chính phủ bảo đảm.

ĐẦU TƯ VÀO SANCTUARY RAINFOREST ECO RESORT & SPA
CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ QUỐC TỊCH DOMINICA

1
Người nộp đơn bày tỏ sự quan tâm đầu tư và tham gia Thỏa thuận mua bán cổ phần ưu đãi với Nhà quản lý
2
Nhà đầu tư chuyển khoản đặt cọc 5% tiền mua mua lại Cổ phần ưu đãi cho Nhà quản ly trong vòng 7 ngày làm việc và tiến hành thu thập các tài liệu cần thiết
3
Nộp Phí đăng ký và Thẩm định chuyên sâu được cho Chính phủ và các tài liệu để xử lý và thẩm định
4
Chính phủ gửi Thư chấp thuận, Nhà đầu tư chuyển 95% giá Cổ phần ưu đãi cho Nhà quản lý cộng với phí Chính phủ còn lại
5
Nhà đầu tư được cấp (các) Giấy chứng nhận Nhập tịch và (các) hộ chiếu

BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ QUỐC TỊCH DOMINICA?

Các quy tắc đủ điều kiện đăng ký, đặc biệt là các quy tắc liên quan đến gia đình, là một điểm rất hấp dẫn của Chương trình Quốc tịch Dominica qua Đầu tư.

Dominica có một cách tiếp cận toàn diện cho phép mọi cá nhân từ 18 tuổi trở lên đăng ký như;

Người nộp đơn duy nhất;

Hoặc,

Người Nộp đơn Chính, cùng với vợ/chồng mình (nếu đã kết hôn), con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và cha mẹ và ông bà phụ thuộc trên 55 tuổi của cả Người nộp đơn chính và vợ/chồng người đó.

Thứ hai, Chương trình Quốc tịch của Dominica qua Đầu tư không phân biệt đối xử về quốc tịch, giới tính hay tôn giáo, và đánh giá người nộp đơn theo từng trường hợp thay vì từ chối thẳng thừng bằng cách cấm các cá nhân mang một số quốc tịch nhất định nộp đơn.

QUYỀN CÔNG DÂN DOMINICA VÀ KHIẾU NẠI

Thẩm định chuyên sâu là một yếu tố cốt lõi của Chương trình Quốc tịch Dominica qua Đầu tư.

Nó yêu cầu cung cấp các thông tin chi tiết về cá nhân, trình độ học vấn, tài chính và chuyên môn, bệnh sử, thông tin về cha mẹ và tiền án tiền sự.

Các thông tin cần thiết này phải chính xác, đáng tin cậy, đáp ứng các yêu cầu về tài liệu của chương trình như giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, thư tuyển dụng, sơ yếu lý lịch, xét nghiệm y tế, báo cáo ngân hàng và các mẫu đơn đã điền, v.v.

Một phân tích về lý lịch của mỗi ứng viên từ 16 tuổi trở lên được thực hiện bởi các cơ quan điều tra tư nhân được quốc tế công nhận.

Các thủ tục thẩm định này rất cần thiết vì việc tiếp nhận các cá nhân bất hợp pháp có thể làm giảm tính hợp pháp của chương trình, cũng như là mối đe dọa đối với an ninh.

VỀ QUYỀN CÔNG DÂN CỦA DOMINICA QUA ĐẦU TƯ – CÓ NGHĨA LÀ GÌ

Quyền công dân qua Đầu tư xuất hiện lần đầu tại Dominica vào đầu những năm 90, như một phương tiện cho phép quốc gia này đa dạng hóa nền kinh tế. Được thực hiện vì lý do chính đáng, các nhà đầu tư có thể tự hào về sự đóng góp của họ trong việc giúp Dominica đạt được mục tiêu này.

Trong những năm qua, quốc gia này đã có những bước tiến đáng kể trong phát triển các ngành du lịch, sản xuất và kinh doanh. Việc xây dựng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và phát triển nhà ở đã tạo ra việc làm và cơ hội kinh doanh cho nhiều lĩnh vực dịch vụ và thị trường địa phương.

Hiện nay, nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng chống biến đổi khí hậu tiếp tục là vấn đề cấp bách đối với sự tăng trưởng bền vững của đất nước.

Khi mua Cổ phần ưu đãi trong Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa, bạn đã góp phần vào sự phát triển cơ sở hạ tầng chống biến đổi khí hậu và ngành du lịch sinh thái của Dominica.

Quyền công dân qua đầu tư đã làm dấy lên các cuộc thảo luận trên nhiều diễn đàn khác nhau, bởi những người di cư thường có xu hướng tận dụng quyền công dân cho các mục đích chiến lược, giành quyền trong nội bộ quốc gia nơi họ có quốc tịch thứ hai, cũng như ở nước khác, khi họ tiếp cận nhiều hơn với các nước thứ ba.

Trong đó có tầm quan trọng của việc cân bằng và quản lý hai mặt của đồng tiền CBI; cùng với vai trò quan trọng của hệ thống thẩm định chuyên sâu toàn diện và lợi thế du lịch miễn thị thực của quốc tịch thứ hai, khi các cá nhân tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài, trong kinh doanh, khi nghỉ hưu và phân phối tài sản.

Chương trình Quốc tịch Dominica qua Đầu tư này đã thực hiện thành công, bằng cách áp dụng các hệ thống phù hợp để bảo vệ an ninh và tính hợp pháp của chương trình, đồng thời giúp các ứng viên thành công có thể di chuyển miễn thị thực ở quy mô mà họ sẽ không thể làm được nếu không đăng ký.

Chương trình của Dominica đã được các tổ chức đầu tư và tài sản xếp hạng số 1 về thời gian đối với quyền công dân, đóng góp tài chính, mức sống, yêu cầu cư trú và mức độ chính thức, là những trụ cột được sử dụng để đánh giá chất lượng của chương trình trên phạm vi toàn cầu.