+1 767 315-3488 +1 767 611-2301

Đầu tư và Quốc tịch Dominica

Câu hỏi Thường gặp

Về Khu nghỉ dưỡng

Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa được chấp nhận và ký kết giữa Chính phủ Dominica và Developer vào ngày 11 tháng 2 năm 2019 và được chỉ định là Dự án Bất động sản được Chính phủ phê duyệt theo Lựa chọn Bất động sản Chương trình Quyền công dân qua Đầu tư của Liên Bang Dominica.

Có, Phòng Quy hoạch Vật thể đã cấp đầy đủ giấy phép quy hoạch vào tháng 2 năm 2019, sau khi tất cả các nghiên cứu tác động môi trường theo yêu cầu được thực hiện và quy hoạch về kỹ thuật và kiến trúc phù hợp đã được trình bày, xem xét và phê duyệt thành công.

Là bộ phận thiết kế, Khu nghỉ dưỡng gồm nhân viên hành chính chuyên nghiệp thân thiện và sẽ được tự quản lý.

Đầu tư vào Khu nghỉ dưỡng - Thủ tục, Yêu cầu, Quyền lợi

Có nhiều lý do khách quan để chọn đầu tư vào Cổ phần Ưu đãi của Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa để được hưởng Quốc tịch Dominica cho Nhà đầu tư hoặc Nhà đầu tư cùng với gia đình của mình so với các lựa chọn đầu tư bất động sản hiện có khác. Đó là:

  • Lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất về chi phí trên thị trường - chỉ cần đầu tư 200.000 USD;
  • Không có thuế chuyển nhượng tài sản;
  • Không đăng ký cổ phần hoặc phí chuyển nhượng cổ phần;
  • Không có lệ phí khi chuyển nhượng tài sản;
  • Yêu cầu đặt cọc tối thiểu ban đầu chỉ 5% của khoản Đầu tư;
  • Miễn phí chỗ ở và sử dụng cơ sở vật chất của Khu nghỉ dưỡng từ 7-14 ngày tùy theo mùa.

Tất cả những điều trên mang lại cho Nhà đầu tư một khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí đầu tư ban đầu và chi phí chuyển nhượng cổ phần sau 5 năm trong tương lai, cùng với lợi ích đi kèm dưới dạng miễn phí chỗ ở và nhận cổ tức hàng năm.

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư sẽ đầu tư vào việc phát triển Khu nghỉ dưỡng Sinh thái nằm ở trung tâm của rừng mưa nhiệt đới nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất của Dominica và sử dụng tất cả các lợi thế tự nhiên của hệ sinh thái Dominica.

Dominica không có nhiều bãi biển cát trắng, tuy nhiên, như một khu du lịch Sinh thái nằm trong danh sách điểm đến hàng đầu thế giới với tên gọi là "Đảo Thiên nhiên". Do đó, bằng cách đầu tư vào Cổ phần Ưu đãi của Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa, bạn đang đầu tư vào một doanh nghiệp được thiết kế để hưởng lợi từ kỳ quan thiên nhiên Dominica và chuyển những lợi ích này cho Nhà đầu tư.

Từ bất kỳ góc độ nào về đầu tư vào Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa - bạn chắc chắn sẽ thấy đây là lựa chọn hấp dẫn nhất trên thị trường để có Quốc tịch Dominica.

Vui lòng, cân nhắc và nhận báo giá cá nhân cho gia đình bạn bằng cách sử dụng Máy ​​tính đầu tư của chúng tôi.

Cổ phần Ưu đãi trong Khu nghỉ dưỡng có giá trị tối thiểu được phê duyệt là 200.000 USD theo yêu cầu từ chương trình CBI.

Các chi phí khác bao gồm phí Chính phủ, Phí Xử lý, Phí Trách nhiệm Giải trình, Phí cấp Giấy chứng nhận Nhập tịch.

Vui lòng sử dụng Máy ​​tính đầu tư để nhận được báo giá cho gia đình bạn.

Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi và sau đó ký Thỏa thuận mua và bán Cổ phần Ưu đãi với Công ty TNHH Vital Developers. Trong 7 ngày làm việc tiếp theo, sau khi ký Thỏa thuận, tiền hành đặt cọc 5% (từ số tiền trong khoản Đầu tư tương ứng với 10.000USD). 95% (190.000 USD) giá mua Cổ phần Ưu đãi còn lại, bạn chỉ cần chuyển sau khi đơn xin Quốc tịch qua Đầu tư của bạn được Chính phủ Dominica chấp thuận và bạn đã nhận được Thư Giải trình từ Chính phủ như một sự xác nhận.

Một Nhà đầu tư (Người nộp đơn chính) có thể thêm vợ/chồng của mình và tất cả các con có độ tuổi đến 30 và đang phụ thuộc và sống cùng với Nhà đầu tư.

Nhà đầu tư cũng có thể bao gồm cha mẹ của mình hoặc của vợ/chồng mà từ 55 tuổi trở lên và hoàn toàn phụ thuộc vào Nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được xây dựng trong thời gian 36 tháng và cổ tức sẽ được trả từ năm hoạt động đầu tiên. Điều này có nghĩa là sau 5 năm giữ Cổ phần Ưu đãi, Khu nghỉ dưỡng sẽ hoạt động được được hai năm. Với lợi nhuận dự kiến là 3% trên mỗi Cổ phần Ưu đãi mỗi năm, bạn sẽ nhận được khoảng 12.000$ trong tổng cổ tức, hoặc 6.000$ trong hai năm hoạt động.

Vui lòng sử dụng Máy tính đầu tư để nhận báo giá cho gia đình bạn, cũng như ước tính cổ tức có thể được nhận.

Thời gian giữ tối thiểu được quy định bởi pháp luật.

Bạn có thể bán lại Cổ phần Ưu đãi sau 5 năm cho một Nhà đầu tư mới, những người sẽ đủ điều kiện để đăng ký Quốc tịch Dominica theo Chương trình Quốc tịch qua đầu tư, trong khi đó bạn vẫn có thể duy trì Quốc tịch Dominica.

Không, Bạn không phải trả chi phí bảo trì hoặc tiện ích mà Nhà đầu tư phải trả. Đó là một khoản đầu tư miễn phí 100%.

Không áp dụng tính thuế. Không tính thuế cho thu nhập toàn cầu bên ngoài Dominica. Không có thuế trên thặng dư vốn. Hơn nữa, tất cả cổ tức mà Nhà đầu tư nhận được từ Khu nghỉ dưỡng được miễn thuế trong 10 năm.

Không.

Bạn chỉ bị yêu cầu chuyển 95% còn lại của giá mua Cổ phần Ưu đãi trong Khu nghỉ dưỡng sau khi đã được chấp thuận Quyền Công dân Dominica. Trong trường hợp thay đổi quyết định hoặc đơn đăng ký của bạn bị từ chối dựa trên kết quả Trách nhiệm Giải trình, khoản tiền đặt cọc 5% ban đầu của Cổ phần Ưu đãi sẽ không được hoàn trả.

Tất cả phí Chính phủ và số tiền Đầu tư được cố định bằng USD. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển khoản bằng USD, Euro hoặc GBP. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thanh toán bằng tiền tệ quốc tế khác. Tỷ giá hối đoái khi thanh toán bằng đồng tiền khác USD sẽ được cung cấp theo yêu cầu. Bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi thanh toán bằng các loại tiền khác này sẽ do Nhà đầu tư chịu.

Quốc tịch Dominica qua Đầu tư qua Lựa chọn Bất động sản

Lựa chọn Bất động sản là một khoản đầu tư vào Cổ phần Ưu đãi của Công ty Sanctuary Rainforest Eco Resort. Cổ phần Ưu đãi này có thể được bán lại sau 5 năm, vì vậy cho phép bạn thu hồi lại khoản đầu tư của mình, khiến tổng mức đầu tư hiệu quả của bạn thấp hơn đáng kể hơn là Chọn Quyên góp. Ngoài ra, sau khi xây dựng xong, cổ tức sẽ được trả cho Nhà đầu tư hàng năm từ các hoạt động của Khu nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, Quyên góp Chính phủ được gửi vào một quỹ do Chính phủ nắm giữ để phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Lựa chọn này không cho phép bạn có khả năng nhận cổ tức cũng như lợi tức đầu tư.

Do đó, Lựa chọn Bất động sản là cơ hội đầu tư cho phép Nhà đầu tư tạo thu nhập cổ tức cũng như nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm nắm giữ, trong khi vẫn giữ được Quyền công dân Dominica mà có thể được truyền lại cho các thế hệ sau.

Vui lòng sử dụng Máy ​​tính đầu tư để nhận được báo giá cho gia đình bạn và để xác nhận khoản đầu tư hiệu quả vào Cổ phần Ưu đãi mà sẽ thấp hơn đáng kể so với việc nhận quyền Công dân qua quyên góp cho Lựa chọn Chính Phủ.

Toàn bộ quá trình thường mất khoảng 2-3 tháng. Thời gian chấp thuận đơn là trong vòng 3-5 tuần.

Không.

  • Vợ/chồng của người nộp đơn chính;
  • Con dưới mười tám (18) tuổi của người nộp đơn chính hoặc của vợ/chồng của họ;
  • Con của người nộp đơn chính hoặc của vợ/chồng của họ từ mười tám (18) đến ba mươi (30) đang theo học toàn thời gian tại một tổ chức được công nhận ở mức cao hơn sau mười tám tuổi và được người nộp đơn chính hỗ trợ đầy đủ;
  • Con gái chưa kết hôn của người nộp đơn chính đến ba mươi (30) tuổi và đang sống cùng và được hỗ trợ đầy đủ bởi người nộp đơn chính;
  • Con của người nộp đơn chính hoặc của vợ,chồng của người nộp đơn chính ở độ tuổi trên mười tám (18) tuổi và có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần và được người nộp đơn chính hỗ trợ đầy đủ;
  • Cha mẹ hoặc ông bà của người nộp đơn chính hoặc của vợ/chồng của họ trên năm mươi lăm (55) tuổi sống cùng và được hỗ trợ đầy đủ bởi người nộp đơn chính;
  • Trường hợp cha mẹ hoặc ông bà năm mươi lăm (55) tuổi, nhưng vợ hoặc chồng của họ ở độ tuổi dưới năm mươi lăm (55), cả cha mẹ hoặc ông bà và vợ hoặc chồng của ông bà vợ đều sẽ đủ tư cách là người phụ thuộc;
  • Con nuôi hoặc được nhận nuôi hợp pháp của người nộp đơn chính, hoặc của vợ/chồng của người nộp đơn chính;
  • Đến “giữa mười tám (18) đến ba mươi (30)”, hoặc “tối đa ba mươi (30)” thì được xem là 30, không phải là đã bước sang tuổi 31.

Hộ chiếu cấp cho người lớn có giá trị trong 10 năm và cho trẻ em trong 5 năm.

Không, Chính phủ Dominica sẽ không thông báo công khai.

Thuế Dominica và tư cách thành viên trong các Tổ chức Quốc tế

Miễn là bạn không phải là cư dân bình thường và không dành hơn 183 ngày ở Dominica và không nhận được bất kỳ thu nhập nào từ một nguồn ở Dominica (thu nhập cổ tức từ khoản đầu tư vào Sanctuary Rainforest Eco Resort and Spa được miễn thuế) - bạn không cần phải nộp hồ sơ hoặc nộp thuế thu nhập ở Dominica.

Không.

Không. Không có thuế thừa kế ở Dominica.

Dominica là một quốc gia thành viên của Tổ chức các quốc gia vùng Đông Caribê (OECS), Cộng đồng Caricom và Thị trường Đơn lẻ, Tổ chức các Quốc gia châu Mỹ (OAS), Tổ chức quốc tế La Francophonie, và Liên hợp quốc (UN), và một số tổ chức khác.